CHƯƠNG TRÌNH DIỄN TẬP
GIÁM SÁT VÀ BẢO ĐẢM AN TOÀN THÔNG TIN CHO CÁC HỆ THỐNG LIÊN THÔNG PHỤC VỤ CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ

Với mong muốn hỗ trợ các cơ quan, tổ chức, nâng cao khả năng ứng phó, sẵn sàng trong việc xử lý các sự cố an ninh mạng, ngày 17/5/2019, chương trình Diễn tập An toàn thông tin mạng với chủ đề "Giám sát và bảo đảm an toàn thông tin cho các hệ thống liên thông phục vụ Chính quyền điện tử" sẽ diễn ra.

Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí được Cục An toàn thông tin – Bộ TT&TT, Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình cùng Cộng đồng An ninh mạng Việt Nam WhiteHat.vn phối hợp tổ chức. Chương trình Diễn tập bao gồm các tình huống mô phỏng kịch bản tấn công vào một hệ thống liên thông phục vụ Chính quyền điện tử. Với vai trò là đội ứng cứu sự cố khẩn cấp, các đội cần tiếp cận hiện trường cuộc tấn công và thực hiện các biện pháp khắc phục tạm thời, phân tích các thành phần độc hại để xác định nguồn gốc cuộc tấn công. Tiếp đến, các đội cần xác định lỗ hổng bị khai thác, vá lỗ hổng để tránh hacker tấn công trở lại, đồng thời đưa ra các biện pháp phòng chống trong tương lai.

Việc tham gia Diễn tập là hoàn toàn miễn phí. Các đội tham gia Diễn tập được nhận chứng nhận tham dự Diễn tập An toàn thông tin từ Ban tổ chức.

Ban tổ chức trân trọng kính mời quý cơ quan tham dự chương trình này:

- Thời gian: 11h00 đến 16h00 ngày 17/5/2019

- Địa điểm: Hội trường Triều Dương, Khách sạn Dầu khí, 458 Lý Bôn, Thành phố Thái Bình

Quý cơ quan có thể đăng ký diễn tập theo các thông tin dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!