Danh sách Di tích - danh thắng
Tóm tắt: Chùa là nơi thờ Phật và đền là nơi thờ Đức thánh Dương Không Lộ - người có công xây dựng chùa. Với kiến trúc cổ gần 400 năm, chùa Keo được đánh giá là 1 trong 10 công trình kiến trúc cổ tiêu biểu của Việt Nam. Năm 2012, chùa được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt. Hàng năm, chùa Keo mở hai kỳ lễ hội là lễ hội mùa xuân và lễ hội mùa thu. Lễ hội chùa Keo được công nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia vào năm 2017.
Địa chỉ: xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình
Vị trí địa lý: Cách thành phố Thái Bình 14km
Tóm tắt: Đền Trần và Thái Đường Lăng tại thôn Tam Đường Tiến Đức (Hưng Hà - Thái Bình) đất phát nghiệp, nơi đặt mộ tổ, các vua, hoàng hậu và công chúa Nhà Trần, được Bộ VH - TT & DL công nhận là khu di tích lịch sử (DTLS) quốc gia. Đền thờ các vua Trần - người xưa gọi là Thái Đường Lăng, được coi là nơi phát tích, nơi sinh tồn phát triển và dựng nghiệp của triều đại nhà Trần.
Địa chỉ: thôn Tam Đường, Xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
Vị trí địa lý: Cách thành phố Thái Bình 31km
Tóm tắt: Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bằng được Bộ Văn Hóa cấp bằng công nhận là Di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia năm 1986. Đền Đồng Bằng là nơi thờ đức vua cha Bát Hải Động Đình người có công lớn trong việc bình thục giữ nước và chiêu dân lập ấp xây dựng giang sơn xã tắc từ buổi sơ khai.
Địa chỉ: Thôn Đồng Bằng, xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình
Vị trí địa lý: Cách thành phố Thái Bình 24km
Tóm tắt: Đền Tiên La được công nhận di tích quốc gia theo quyết định số 235/VH/QĐ ngày 12/11/1986. Ngôi đền thờ Bát Nạn Tướng Quân (Tướng quân phá nạn cho dân - có nơi gọi là Bát Nàn hay Bát Não) Vũ Thị Thục sinh năm 17, mất năm 43, một nữ danh tướng trong khởi nghĩa Hai Bà Trưng có công đánh Tô Định, được phong: “Đông Nhung Đại Tướng Quân” có từ gần hai ngàn năm nay.
Địa chỉ: Thôn Tiên La, xã Đoan Hùng, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
Vị trí địa lý: Cách thành phố Thái Bình 37km

Đền A Sào
Tóm tắt: Ðền A Sào được coi là di tích có giá trị văn hóa và lịch sử gắn liền với vương triều Trần và chiến tích lừng lẫy ba lần đại phá quân Nguyên - Mông vào các năm 1258, 1285 và 1288.
Địa chỉ: xã An Thái, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình
Vị trí địa lý: Cách thành phố Thái Bình 34km
Tóm tắt: Cồn Đen nằm trong khu vực dự trữ sinh quyển châu thổ sông Hồng (đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 2004). Đến nay khung cảnh tự nhiên trên cồn vẫn hoang sơ, được nhiều người đánh giá là cồn biển đẹp nhất miền Bắc với vùng cảnh quan trải dài bao gồm các bãi cát mịn và khu vực nuôi ngao.
Địa chỉ: xã Thái Đô, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Vị trí địa lý: Cách thành phố Thái Bình 42km
Giới thiệu một số địa điểm, chương trình thăm quan tại Thái Bình
Thông tin chi tiết có tại file đính kèm

Tour du lịch tham khảo
Giới thiệu một số địa điểm, chương trình thăm quan tại Thái Bình
Thông tin chi tiết có tại file đính kèm
Giới thiệu
Nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin gắn liền với đảm bảo an toàn thông tin, phát triển chính phủ điện tử và chính quyền điện tử các cấp, hướng tới chính phủ số, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông và Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình, Cục An toàn thông tin và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo, Diễn tập Chủ đề về Chính phủ số - Giải pháp triển khai kết nối liên thông và đảm bảo an toàn thông tin cho hệ thống tại tỉnh Thái Bình.
Thời gian: 02 ngày (từ 16/5 - 17/5/2019)
Địa điểm: Hội trường Triều Dương, Khách sạn Dầu khí Thái Bình. Số 458 Lý Bôn, Thành phố Thái Bình