Ăn sáng/ món ngon Thái Bình
Canh cá Phúc Tửu
Địa chỉ: Địa điểm 1: - 118 Hai Bà Trưng , Thành phố Thái Bình; Địa điểm 2: Lô 6 KĐT Kỳ Bá, Lê Quý Đôn, P. Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình
Bún cá
Địa chỉ: 39 Phan Bội Châu, Phường Lê Hồng Phong
Văn Hòa – Đặc sản Bún Cá Rô:
Địa chỉ: 49 Trần Hưng Đạo – Phường Lê Hồng Phong
Phở Chất Hà Nội:
Địa chỉ: 68 Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình

Phở gà - Bún thang
Địa chỉ: Đường Nguyễn Thái Học - TP Thái Bình
Bánh cuốn Cầu Máy Miến
Địa chỉ: Đường Ngô Quang Bích, P. Bồ Xuyên, Tp. Thái Bình
Phở Vương - Lý Quốc Sư:
Địa chỉ: 12, Lê Quý Đôn, P. Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình
Thoa Gà:
Địa chỉ: Số 3, Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Thái Bình
Đặc sản Thái Bình
Bánh cáy Làng Nguyễn
Thông tin: Bánh cáy là một loại bánh dân dã mà ngoài quê lúa Thái Bình thì chưa thấy ở đâu có. Ngay cả tại Thái Bình, chỉ bánh cáy được làm bởi những nghệ nhân làng Nguyễn (huyện Đông Hưng) mới là loại ngon và có tiếng nhất.
Bánh gai Đại Đồng
Thông tin: Bánh gai Đại Đồng là món quà quê đặc sản vừa ngon lại bình dị dân dã của người dân xã Tân Hoà, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Bánh gai có mặt ở Thái Bình trên dưới 400 năm, xưa kia bánh gai chỉ làm trong dịp lễ Tết để thờ cúng hoặc làm quà biếu, nhưng ngày nay nó đã trở thành một loại hàng hoá được làm quanh năm.
Cá khoai:
Thông tin: Ở Thái Bình, mùa cá khoai bắt đầu từ tháng 9 cho đến tháng 2 âm lịch, đặc biệt là vào những ngày trời nhiều sương mù là thời điểm có nhiều cá khoai nhất. Cá khoai có nhiều nhất ở vùng cửa biển Thái Thụy và Tiền Hải.
Canh cá Quỳnh Côi:
Thông tin: Nguyên liệu làm món canh cá là bánh đa Quỳnh Côi sợi nhỏ, trong suốt đều tăm tắp, khi nấu lên lại trở màu trắng tinh, giòn dai và thơm thơm mùi gạo. Và không thể thiếu nguyên liệu chính là cá quả, cá rô đồng hoặc cá trắm, nhất là cá trắm đen. Cá được làm sạch, lóc phần thịt nạc, khéo léo tách bỏ xương, rồi đem thái thành miếng gần 1 cm, ướp với chút nước mắm ngon, bột tiêu và nước cốt nghệ tươi. Sau khi ướp khoảng 30 phút cho lên vỉ nướng than hoa cho chín tới, khi miếng cá se lại, thịt chín tới và có màu vàng sẫm.

Gỏi nhệch Thái Thụy
Thông tin: Dân gian có câu: "Về Thái Thuỵ mà không ăn gỏi nhệch Diêm Điền là chưa phải đã về Thái Thuỵ". Không phải cá, không phải lươn cũng không phải rắn. Sống được cả ở nước ngọt và nước mặn, ấy là con nhệch. Vì vậy thịt con nhệch cũng rất đặc biệt.
Nộm Sứa
Thông tin: Có dịp về quê lúa Thái Bình những ngày hè oi ả. Thực khách sẽ bị níu chân bởi những món ăn độc đáo được chế biến từ sứa của vùng quê yên ả thanh bình. Nộm sứa là món ăn mát, giải nhiệt nếu ai đã từng một lần ăn nộm sứa Thái Thụy vào mùa hè chắc hẳn còn lưu giữ mãi hương vị thanh mát của món hải sản đặc trưng của vùng quê này.
Ổi Bo
Thông tin: Nhắc đến Thái Bình, chúng ta không thể quên một loại trái cây vô cùng hấp dẫn mang tên ổi Bo. Với hương vị ngon, ngọt, giòn, mát, chua dịu nhẹ, loại ổi này luôn được ưa chuộng và làm hài lòng du khách gần xa.
Giới thiệu
Nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin gắn liền với đảm bảo an toàn thông tin, phát triển chính phủ điện tử và chính quyền điện tử các cấp, hướng tới chính phủ số, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông và Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình, Cục An toàn thông tin và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo, Diễn tập Chủ đề về Chính phủ số - Giải pháp triển khai kết nối liên thông và đảm bảo an toàn thông tin cho hệ thống tại tỉnh Thái Bình.
Thời gian: 02 ngày (từ 16/5 - 17/5/2019)
Địa điểm: Hội trường Triều Dương, Khách sạn Dầu khí Thái Bình. Số 458 Lý Bôn, Thành phố Thái Bình